หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

‘เสก โลโซ’จ่าย5แสนเยียวยา’ ขอจบเรื่องร้าย ๆๆ

ดารา
9.6K views

มติชนทีวี เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 กันยายน ที่ห้องศูนย์สมานฉันท์ของศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ อายุ 42 ปี นักร้องเพลงร็อก และนายสหชาติ พูลศรี อายุ 43 ปี ลูกน้องคนสนิท รวม ทั้งนางวิภากร หรือกานต์ สายแสงทิม อดีตภรรยาเสก โลโซ น.ส.ชนกชล หรือทอมบี บุญเพ็ง คู่กรณีที่ถูกทำร้าย เดินทางมาตามนัดไกล่เกลี่ยคดีที่พนักงานอัยการคดีอาญา 9 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง เสก โลโซ และลูกน้องคนสนิท ฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ และข่มขู่ผู้อื่นให้เกิดความกลัว โดยเสก โลโซ และลูกน้องคนสนิทให้การปฏิเสธ

คำฟ้องสรุปว่า เมื่อวันที่ 13 เมษายน เวลากลางคืน จำเลยทั้งสองร่วมกันทำร้าย น.ส.ชนกชล หรือทอมบี และ น.ส.วิรังรอง สายแสงทิม หญิงคนสนิท ผู้เสียหาย และเป็นน้องสาวของนางวิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ จน น.ส.ชนกชลกรามซ้ายหักได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณร้านอาหารแมคโดนัลด์ ย่านถนนเลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ต่อมาผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีจำเลยทั้งสองต่อพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว กระทั่งวันที่ 1 และ 4 พฤษภาคม จำเลยทั้งสองเข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหา

ทั้งนี้ภายหลังการเจรจาไกล่เกลี่ย ใช้เวลานานเกือบ 4 ชั่วโมง เสก โลโซ พร้อมด้วยนางวิภากร อดีตภรรยาได้ควงคู่กันลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

เสก โลโซ เปิดเผยว่า การไกล่เกลี่ยในวันนี้จบลงด้วยดี โดยมีนางวิภากร อดีตภรรยาเป็นคนกลางช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย ตนยอมรับสารภาพและยอมชดใช้เงินให้จำนวน 5 แสนบาท แต่ไม่ถึง 1 ล้านบาท โดยคู่กรณีพอใจ แต่ในส่วนของคดีอาญาจะต้องมาฟังคำพิพากษาอีกครั้ง และศาลอาญานัดพิพากษา วันที่ 17 พฤษภาคม เวลา 10.00 น.

“ขอบคุณศาลที่ช่วยไกล่เกลี่ย ตอนนี้โล่งใจ วันนี้เสร็จในเรื่องการไกล่เกลี่ยว่าเราจะไม่เอาเรื่องกันแล้ว แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว วันนี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีที่ได้จบเรื่องราวร้ายๆ และตอนนี้ตนกับกานต์เป็นเพื่อนกันดีแล้ว ช่วยกันเลี้ยงลูก ตอนนี้หยุดใจร้อน ต่อไปก็ทำงาน” เสก โลโซกล่าว

ด้านนางวิภากร หรือกานต์ กล่าวว่า ชีวิตตอนนี้ราบรื่นดี วันนี้มาช่วยพูดคุย เพราะอีกฝ่ายกำลังต้องการหาคนให้มาช่วยไกล่เกลี่ยเจรจากัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด