หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

อดีตพีอาร์หมูโสโครก ผันตัวเป็น ผจก.ดาราลวงโลก

ดารา
11K views

กลับมาแล้วเจ้าค่ะ เจ๊หว่าง...ออนไลน์ ยังอยู่ดีมีสุข ไม่หายหัว ไม่หายตัว ไปไหน หลังจากโดนถล่มเละเทะ หาว่าเจ๊หว่างแต่งเรื่องมั่วชั่วชาติสารพัดสารเพ เอาเป็นว่าเจ๊หว่างขออ้าแขนอ้าขา กว้างๆ รับไว้แต่เพียงผู้เดียวก็แล้วกันนะเจ้าค่ะ อิอิอิ!!! ส่วนช่วงนี้ก็ขอเลิกแฉดาราสักพัก แต่ขอหันไปแฉพวก ผจก.ดารา ที่แสบไม่แพ้ดาราเหมือนกัน แต่ ผจก.ดารา ในวงการบันเทิง มันมีหลายสายพันธุ์ เอาว่า ผจก.ดารา คนนี้ จะอยู่ในโหมดสายพันธุ์ไหน ลองช่วยเจ๊หว่าง คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ไปพร้อมๆ กัน

 ยังไม่ล้มหายตายไปจากโลกสำหรับ อดีตพีอาร์หมูโสโครก พฤติกรรม สกปรก ต่ำตม จิตวิปริต อารมณ์แปรปรวนขั้นรุนแรง ชอบมโนว่าตัวเองสนิทสนมกับดารา โดยเฉพาะดาราผู้ชายหล่อๆ เคยเพ้อเจ้อถึงขั้นว่า พ่อโคตรหล่อ อันฟอลโล่ไอจีตัวเอง จะต้องโทรไปด่าสักหน่อย โอ๊ย!!! นังสมองกลวง เขาไม่รู้จักหล่อนด้วยซ้ำไป แถมชอบไปประกาศแอบอ้างว่าสนิทกับ พี่น้องฝาแฝด ถึงขั้นที่ว่าดาราชายคนไหนยังไม่มีแฟน ก็แนะนำว่าสนใจจีบพี่น้องฝาหรือเปล่าจะเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ นอกจากนี้ยังชอบแอบอ้างกับพ่อแม่ที่อยากให้ลูกเข้าวงการบันเทิงว่าสนิทกับ บอสหญิง มากๆ สามารถพาเด็กๆ ไปกราบไหว้สวัสดี และได้เป็นดาราของค่ายนี้อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องมาจ่ายเงินค่าเรียนแอคติ้งกับนางก่อนนะ นางนี่ละค่ะ จะครูเป็นสอนแอ็คติ้งให้เอง

 ล่าสุดหายนะครั้งใหญ่กำลังมาเยือน ว่าที่พระเอกตี๋ ที่อยู่ๆ คุณแม่ก็ไปหลงเชื่อคารมปากเน่าปากเหม็นของหมูโสโครกตัวนี้ ว่าจะขอมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวดูแลน้องตี๋ คุณแม่ก็โอเคเซเยสทันที งานนี้พอเจ๊หว่างรู้ข่าวถึงกับสงสารคุณแม่อย่างจับใจ เพราะเหมือนโยนของมีค่า ให้กับคนไร้ค่าในวงการฯ แถมแฟนคลับของน้องตี๋ ยังแอบมากระซิบว่า หมูโสโครกชอบทำตัวเป็นหมูหวงก้าง แฟนคลับคนไหนจะขอถ่ายรูปแบบใกล้ชิดน้องตี๋ หมูโสโครกก็จะเดินหางตก แยกเขี้ยวน้ำลายไหลใส่ทันที เพราะนางชอบมโนคิดเอง เออเอง ว่าคนนี้คือผัวของนาง ว๊าย!!! โรคพิษรักแรงหึงกำเริบแบบนี้ ระวังให้ดีๆ ตาจะแตกอีกข้างหนึ่งนะจ๊ะ

คลิป ดารา ล่าสุด