หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

นายแบบหนุ่มริชาร์ด บินมาหา น้ำตาล ถึงไทย บอกเลยงานดี ตี๋-ขาว-นมชมพู

ดารา
85K views

อ้าว! อะไรยังไงกันค่ะ ปากบอกว่าไม่สนิท แต่ไหนผู้ชายบินมาเที่ยวที่ไทย แล้วทำไมต้องนัดเจอกันด้วยละคะ บอกเลยว่าเก้งกวางค่อนประเทศอิจฉาริษยาหล่อนมาก เพราะอยู่ๆ นายแบบหนุ่มตี๋ ขาว นมชมพู ลูกครึ่งจีน-ฟิลิปปินส์ อย่าง ริชาร์ด ฮวน ที่กำลังดังมากๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ เขาบินมาตามรักคืนใจหาสาวสวยมีมงฯ อย่าง น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ถึงกรุงเทพ จนมีภาพแชะคู่ชวนลุ้นในไอจีของทั้งคู่

  ยิ่งตอนประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ หนุ่มริชาร์ด ก็เชียร์สาวน้ำตาล ออกนอกหน้านอกตาสุดๆ จนเพจนางงามหลายๆ เพจ ถึงกับให้แฟนๆ นางงามจับตาคู่นี้ไว้ให้ดีๆ เพราะหลังม่านนางงาม ต้องมีซัมติงอะไรกันแน่นอน จนล่าสุดหนุ่มริชาร์ดบินมาเที่ยวที่พัทยา สาวน้ำตาลก็ออกงานอีเว้นท์พอดิบพอดี พอนักข่าวแถมถึงฝ่ายชาย ชีก็บิดแล้วบิดอีก ปากบอกว่าไม่สนิทเป็นการส่วนตัว แหมๆๆ แต่ดูจากรูปที่ขึ้นในไอจีของทั้งคู่ ภาพมันฟ้องอยู่นะคะ ว่าดูสนิทสนมมีโอกาสพัฒนาจากเพื่อนไปเป็นแฟน

  แถมดีกรีความแซบของหนุ่มริชาร์ดก็ไม่ธรรมดา เพราะเก้งกวางบ้านเราต่างก็พากันฟิน กับความดีงามของรูปร่างหน้าตาหนุ่มริชาร์ด เพราะงานดีต่อใจตั้งแต่หัวจรดเท้า คุณสมบัติ ตี๋ ขาว นมชมพู่ แบบนี้ เก้งกวางกะเทยค่อนเอเชีย พร้อมใจอยากจะยกซดน้ำชมพูจากเต้าหนุ่มริชาร์ดกันทุกคน อิอิอิ!!!

ภาพจากอินสตาแกรม @namtanlitaa @richardjuan

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด