หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

จิตป่วย! นางร้าย ก. หึงหวง ผู้พระรอง วีนแตกไม่ไว้หน้าใคร

ดารา
12K views

กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง....ออนไลน์ ในสัปดาห์ส่งท้ายเดือนมีนาคม ที่เดือนหน้า เมษายน เราทุกๆ คนจะต้องเตรียมตัว เตรียมใจ รับกับแดดแรงๆ เพราะกรมอุตุฯ เตือนมาว่า ปีนี้ประเทศไทยเราจะร้อนกว่าทุกๆ ปี แต่เรื่องที่ร้อนไม่แพ้กัน คงเป็นเรื่องงี่เง่าป่วยทางจิตของคนบันเทิง โดยเฉพาะ นางร้าย ก. ที่หึงหวงผู้พระรองทุกที่ ทุกวินาที แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันมาได้นานนม เอาเป็นว่าพิษรักแรงหึงจะติดเทอร์โบขนาดไหน ลองไปติตดามเรื่องที่เจ๊หว่างจะเม้าท์ต่อไปนี้

  หึงหวง ผู้พระรอง ทุกฝีก้าว ไม่ว่าผู้พระรอง จะไปไหน ทำอะไร นางร้าย ก. ก็ต้องตามเช็ค ตามจิก อยู่ตลอดเวลา จนดาราผู้หญิงหลายๆ คนในสังกัด ไม่อยากจะร่วมงานกับผู้พระรอง เพราะร่วมงานด้วยทีไร ก็ต้องมานั่งลุ้นว่าจะมีงานเข้าหรือไม่ เพราะครั้งหนึ่ง ผู้พระรอง ต้องมีบทหอมแก้มกับนักแสดงหญิงรายหนึ่ง นางร้าย ก. พอได้อ่านบท ก็ปรี๊ดแตก ฉีกบทขยี้ด้วยบาทา ไม่พอใจอย่างรุนแรง ถึงขึ้นโทรศัพท์ไปหาผู้กำกับ สั่งให้ตัดซีนนี้ออกทันที แถมคิดเอง เออเอง ว่านักแสดงหญิงรายนี้ จะมาแย่งผู้พระรอง อยู่ๆ ก็โพสต์ในเฟซบุ๊กลอยๆ มึนๆ ด่าเหน็บแนม ว่านักแสดงหญิงคนนี้ เล่นสมจริงมาก หรือคิดว่าแย่งหลัวคนอื่น เอ้า...E นี่

  ล่าสุดทำเอา ผู้พระรอง ต้องอับอายขายขี้หน้าคนทั้งร้านอาหาร เพราะนางร้าย ก. ปรี๊ดแตกที่ผู้พระรองไปคุยดีกับเจ้าของร้านอาหาร ซึ่งเป็นถึง เน็ตไอดอลชื่อดัง เรื่องของเรื่องคือ เน็ตไอดอลชื่อดัง เอาเมนูอาหารมาให้ ผู้พระรอง ก็ทักทายสวัสดีถามไถ่กันตามปกติ เพราะรู้จักกันอยู่แล้ว อยู่ๆ นางร้าย ก. ก็พูดเสียงแข็งแบบ หน้าบึ้งๆ ขึ้นมาว่า “รู้จักกันด้วยหรอ” ทำเอาเน็ตไอดอลชื่อดัง ถึงกับหน้าถอดสี เพราะไม่คิดว่า นางร้าย ก. จะดุขนาดนี้ จากนั้นพออาหารมาเสิร์ฟ นางร้าย ก. กินไปได้คำเดียว ก็บ่นเสียงดังๆ ขึ้นมาว่า “ไม่อร่อยเลย” จนคนที่อยู่โต๊ะข้างๆ หันมามองกันทั้งโต๊ะ

  ทางผู้พระรองเห็นท่าจะไม่ดี ก็บอกให้ นางร้าย ก. พูดเบาๆ แต่ นางร้าย ก. กลับยิ่งพูดเสียงดัง รู้งี้ไม่มากินร้านนี้ บอกแล้วไงว่าให้ไปอีกร้าน ก็ไม่เชื่อ แล้วนางร้าย ก. ก็ลุกขึ้นพรวด จนเก้าอี้ล้มเสียงดัง แล้วเดินดุ่มๆ หน้าหงิกๆ ออกไปจากร้านทันที ปล่อยให้ ผู้พระรอง หน้าแหกหน้าชา ต้องยกมือไหว้ขอโทษ เน็ตไอดอลชื่อดัง และทุกๆ คนในร้าน แล้วรีบเดินตามไปเคลียร์กับ นางร้าย ก. ในรถสักพักใหญ่ๆ จากนั้นก็ทั้งคู่ก็ขับรถออกไปจากร้านทันที โอ๊ย!!! ตายๆๆ มีว่าที่ภรรยา อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แบบนี้ นี่ถ้าต้องเลิกกันจริงๆ นางร้าย ก. คงเอามีดมาปักอก ผู้พระรอง ให้ตายคาทีแน่นอน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด