หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ศาลมีนบุรีได้เบิกตัวผู้ต้องหา ยกฟ้อง เอมี่กันครองยาไอซ์และยาอีเพื่อจำหน่าย

ดารา
93 views

ยกฟ้องเอมี่คดีมียาไอซ์ในครอบครองและจำหน่าย ศาลจังหวัดมีนบุรี นัดอคำพิพากษาคดี นางสาวอาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์จากละครดังเรื่องธิดาวานร และนายปุณยวัจน์ หรือพล หิรัณย์เตชะ อายุ 41 ปี ผู้จัดการผับดังย่านถนนเทพารักษ์ แฟนหนุ่ม ในข้อหาเสพยาเสพติด และร่วมกันมียาไอซ์และยาอีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังถูกตำรวจจับกุมได้ที่บ้านพักย่านสายไหม

เมื่อวันที่19 กันยายน 2560 ศาลพิพากษาจำคุกนายปุณยวัจน์ ตลอดชีวิต ปรับ 2 ล้าน 5 แสนบาท แต่จำเลยรับสารภาพลดโทษกึ่งหนึ่ง จำคุก 25 ปี. 4 เดือน 15 วัน ปรับ 750,000 บาท // ส่วนเอมี คดีเสพยาจำคุก 6 เดือน ปรับ 10,000 บาท รับสารภาพคงจำคุก 3 เดือนปรับ 5พันบาท ส่วนคดีร่วมกันครอบครองยาเสพติดศาลพิพากษายกฟ้อง เนื่องจากพิเคราะห์แล้วว่า คำให้การของโจทก์ไม่มีพยานหลักฐานยืนยันได้ว่านางสาวอาเมเรีย มีส่วนเกี่ยวข้องกับการครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย ซึ่งโทษจำคุกให้รอลงอาญา2 ปี

โดยให้คุมประพฤติรายงานตัวทุก 3 เดือน เป็นเวลา 1 ปี โดยให้ตรวจหาสารเสพติดทุกครั้งที่ไปรายงานตัว และให้บำเพ็ญประโยชน์ 24 ชั่วโมง ขณะที่ครอบครัวของเอมี่ ยอมรับว่า รู้สึกดีใจที่ลูกสาวได้ปล่อยตัว ซึ่งหลังจากนี้จะดูแลลูกอย่างใกล้ชิดไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวยาเสพติดอีก ด้านนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของเอมี่ ระบุว่า เอมี่เป็นเพียงผู้เสพที่ต้องเข้ารับการบำบัด และขอบคุณที่ศาลได้โปรดเมตตาเอมี่ ซึ่ง หลังจากนี้ครอบครัวเอ็มมี่จะเดินทางไปรับตัว เอมมี่กลับบ้าน ก่อนจะแถลงข่าวอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ เวลา 10:00 น. ที่สำนักงาน ทีมงานทนายประชาชนจังหวัดสมุทรสาคร หมวดหมู่

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด