หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

Nvidia เปิดตัว GeForce GTX Titan Z การ์ดจอแรงหลุดโลก ราคาเฉียดแสน

เทคโนโลยี
756 views

Nvidia เปิดตัว GeForce GTX Titan Z การ์ดจอแรงหลุดโลก ราคาเฉียดแสน

Nvidia ผู้ผลิตการ์ดจอระดับโลก เขย่าวงการการ์ดจอคอมพิวเตอร์ให้สั่นสะเทือนด้วยการเปิดตัว GeForce GTX Titan Z การ์ดจอรุ่นใหม่ พร้อมสเปคแรงหลุดโลกทำเอาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต้องอ้าปากค้างถึงความเวอร์แบบสุดขั้วของ Nvidia ไปตาม ๆ กัน

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2557 Nvidia ประกาศเปิดตัว Nvidia GeForce GTX Titan Z การ์ดจอรุ่นเทพ ที่มาพร้อมความแรงที่สุดในโลก ด้วยชิป GK110 บนสถาปัตยกรรม Kepler Dual-GPU และการประมวลผลด้วย CUDA cores (GPU 2 แกน) โดยแบ่ง 2,880 คอร์บน GPU 1 แกน หรือรวมทั้ง 2 แกนก็จะได้ 5,760 คอร์ และมีแรม GDDR5 ขนาด 12GB ความเร็ว 7Gbps รวมถึงรองรับความละเอียด 5K (5120 x 2700 พิกเซล) บนตัวการ์ดจอมีพอร์ตเชื่อมต่อ DVI 2 พอร์ต, Display Port และ HDMI อย่างละ 1 พอร์ต ส่วนทางด้านตัววัสดุที่ใช้ทำการ์ดจอรุ่นนี้ ใช้เป็นอะลูมิเนียมเพื่อช่วยในการระบายความร้อนได้ดีด้วยพัดลมทรงพลังขนาดใหญ่ที่ติดบนตัวการ์ดจอผ่านซิงค์ระบายความร้อน

ทั้งนี้ ทาง Nvidia จะวางจำหน่าย GeForce GTX Titan Z ในเดือนเมษายนนี้ ส่วนราคาเรียกว่าแพงพอสมควร จะวางจำหน่ายที่ราคา 2,999 ดอลลาร์ หรือประมาณ 97,600 บาท สำหรับใครที่เป็นสาวกการ์ดจอตระกูล GTX Titan คาดว่าคงถูกอกถูกใจกันแน่นอน และเชื่อว่างานนี้ว่าเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงยอมกระเป๋าฉีกเพื่อครอบครองการ์ดจอสุดเทพรุ่นนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป เทคโนโลยี ล่าสุด

Galaxy S10 Official Introduction ทั้ง 4 รุ่น

ดู 245 ครั้ง