หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

HARPER'S ISLAND - เกาะปริศนา..วิวาห์มรณะ - EP.1

ตัวอย่างหนัง
9.3K views

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Harper's Island (2009) เป็นซีรี่ส์สั้น ๆ ที่มีความยาวแค่ 13 ตอน ซึ่งมันก็ดี(สำหรับผม) ^,^ เพราะปรกติไอ้ตัวผมเองไม่ค่อยชอบดูซีรี่ส์ซักเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่ามันไม่สนุก...มันสนุก...มันน่าติดตาม...มันน่าลุ้น แต่เพราะความที่มันสนุกนั่นแหล่ะผมถึงไม่อยากที่จะดูซีรี่ส์ เพราะมันมีหลายตอนหลายซีซั่นมากกกก...ผมกลัวจะติดมัน ^o^ 555++

แต่ Harper's Island มีแค่ 13 ตอน...ผมเลยตัดสินใจเอามาดูซะเลย สรุปก็คือ...สนุกดี...ตื่นเต้น..เร้าใจ.. ชวนให้น่าสงสัยตลอดทั้งเรื่องว่า... " ใครวะ..แม่งเป็นฆาตกร " ถ้าใครที่ชื่นชอบหนังแนว Scream หรือ I Know What You Did Last Summer Harper's Island ก็เป็นแนว ๆ นั้นเช่นกัน ^_^ พร้อมบทสรุปของเรื่องที่ทำให้เรา... อึ้งแดก !! >.< ประมาณว่า ... ไอ้ห่าเอ๊ยยยย....มึงหลอกกู !!!

=============================================

....เรื่องราวสยองขวัญสั่นประสาทได้เริ่มต้นขึ้น...เมื่อหญิงสาวนามว่า แอ๊บบี้ มิลส์ ต้องกลับไปเยือนบ้านเกิดสมัยยังเป็นเด็กหลังจากที่เธอจากมาเป็นเวลา 7 ปี มันคือเกาะเล็ก ๆ ซึ่งอยู่ห่างไกลจากชายฝั่งที่ชื่อ ฮาเปอร์ส ไอส์แลนด์ เธอจำใจต้องมาร่วมงานแต่งงานของเพื่อนชายที่เคยสนิทครั้งเยาว์วัย เหตุที่ แอ๊บบี้ ไม่อยากที่จะมาเยือนเกาะแห่งนี้อีกครั้ง นั่นเป็นเพราะว่าเธอมีอดีตฝังใจที่เจ็บปวดบนเกาะแห่งนี้.. เนื่องจากเมื่อ 7 ปีก่อนได้เกิดเหตุฆาตกรรม 6 ศพบนเกาะแห่งนี้ โดยน้ำมือของฆาตกรโรคจิตสุดโหดนามว่า จอห์น เวคฟิล ซึ่งแม่ของเธอก็เป็นหนึ่งในเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายด้วย....

ถึงแม้ว่าเจ้าฆาตกรโรคจิตจะถูกพ่อของ แอ๊บบี้ ที่เป็นนายอำเภอฆ่าตายไปแล้ว แต่เมื่อเธอและเพื่อน ๆ กลุ่มใหญ่ได้เหยียบย่างขึ้นมาบนเกาะแห่งนี้ เหตุการณ์ฆาตกรรมสยองขวัญสั่นประสาทก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อผู้คนบนเกาะแห่งนี้ได้ถูกฆ่าตายอย่างสยดสยองไปทีละคน...ทีละคน งานแต่งงานที่สุดแสนจะมีความสุขได้แปรเปลี่ยนเป็น นรกบนดิน !!! ด้วยน้ำมือของใครสักคนหนึ่ง !!! ... ซึ่งมันคือ..... ????

============== ตัวอย่างหนัง ==============

http://youtu.be/aNoQM8jH75o

============== ปกหนัง ==============

http://upic.me/i/tt/harpersisland.jpg

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คลิป ตัวอย่างหนัง ล่าสุด

ตัวอย่างหนัง ขุนบันลือ

ดู 348 ครั้ง

ตัวอย่างหนัง Green Book

ดู 18 ครั้ง

ตัวอย่างหนัง Instant Family

ดู 245 ครั้ง