หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

SILVER KNIFE - เปิดซิงเจ้าสาวมีดบิน - 2/4

ตัวอย่างหนัง
11K views

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

** รหัสหนังทุกเรื่องคือ bighorror **

Silver Knife (2003) หนังตลกแนว SEXY ทะลึ่ง ๆ หื่นกามที่โด่งดังมากในเกาหลี ผมดูแล้วฮาดีอ่ะนะ ^,^ ทะลึ่งทะเล้น หื่นกำลังดี นางเอกน่ารัก เนื้อเรื่องชวนลุ้น..แบบว่าลุ้นว่านางเอกจะให้พระเอกกินตับรึเปล่า ลุ้นว่านางเอกจะบังคับจิตใจตัวเองได้มั้ย ^o^ 555++ SEXY ตลก น่ารัก ติงต๊อง ดูเพลิน ^o^

=============================================

.....เรื่องราวของวัยรุ่นวุ่นรักสุดทะลึ่งทะเล้น เมื่อ จูฮัก บังอาจไปหลงรักลูกสาวของจ้าวตำนานมืดบิน เธอคือ มินโซ สาวน้อยบ้านนอกที่มีพ่อหัวโบราณแบบสุด ๆ วันหนึ่ง มินโซ ต้องเข้ามาเรียนในเมืองหลวง พ่อของเธอจึงได้ให้มีดเงินไว้กับเธอเพื่อป้องกันตัวจากผู้ชายบ้ากาม แรก ๆ มินโซ ไม่สนใจ จูฮัก เลยแม้แต่น้อย...แต่นานวันเธอจึงใจอ่อนยอมรับรักจากจูฮัก

แต่ถึงแม้ทั้งคู่จะตกลงเป็นแฟนกัน..จูฮัก ก็ทำได้เพียงแค่ กอด และหอมเท่านั้น เพราะ มินโซ ต้องทำตามคำสั่งของพ่อว่าให้รักษาพรหมจรรย์เอาไว้จนถึงวันแต่งงาน ถ้ายังไม่แต่งงานห้ามสยิวกิ้วกับผู้ชายเด็ดขาด !!! มินโซ จะหักห้ามใจตัวเองได้หรือไม่ ?? จูฮัก จะหาวิธีกินตับแฟนสาวได้รึเปล่า ?? ^o^

============== ตัวอย่างหนัง ==============

http://youtu.be/olHEo9LCiRc

============== ปกหนัง ==============

http://upic.me/i/57/silverknife.jpg

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

.. COPY & PASTE IN YOUR BROWSER .. 1 - http://video.mthai.com/player.php?id=23M1353898942M0 2 - http://video.mthai.com/player.php?id=23M1353898813M0 3 - http://video.mthai.com/player.php?id=23M1353898833M0 4 - http://adf.ly/FITsA

คลิป ตัวอย่างหนัง ล่าสุด

ตัวอย่างหนัง ขุนบันลือ

ดู 200 ครั้ง

ตัวอย่างหนัง Green Book

ดู 9 ครั้ง

ตัวอย่างหนัง Instant Family

ดู 227 ครั้ง