หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ไปไหนไปกัน อัพเดต Ep 3/1

ท่องเที่ยว
265 views

สวัสดีค่ะ ครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเราได้ผู้ช่วยจัดการเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย จองที่พักเชียงใหม่ได้ราคาถูกสุดๆ กับ Traveloka จองง่าย จ่ายสะดวก จะใช้บัตรเครดิตหรือไม่ใช้ก็ได้ เพราะมีช่องทางการโอนเงินผ่านธนาคาร ทีนี้ ไปไหนไปกันเลยได้ที พาเพื่อนๆ มาเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่กันอีกครั้งค่ะ

จองที่พักเชียงใหม่กันเรียบร้อย เราก็มากันเลยที่ “The Giant Chiang Mai Thailand” ซึ่งเป็นคาเฟ่และร้านอาหารบนต้นไม้ขนาดยักษ์ บรรยากาศเรียกได้ว่าสุดยอดมาก เพราะรายล้อมกลมกลืนไปธรรมชาติ มีจุดชมวิวสวยขั้นเทพ แถมยังมีเมนูกาแฟ ที่ทางร้านเพาะปลูกและคั่วเองให้คอกาแฟได้ลิ้มลองกันอีกด้วยค่ะ และนอกจากเมนูต่างๆ และวิวสวยๆ แล้วทีนี้ เค้ายังมีกิจกรรมต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวที่แวะมาได้ทำกันอีกด้วย อย่างการโหนสลิงที่สาวๆ ของเราได้ทดลองเล่นกัน หรือ โรยตัว และทริปเดินป่า ที่หากใครมีเวลาก็สามารถมาใช้บริการของเค้าได้ค่ะ

สนุกเพลิดเพลินจนหนำใจแล้ว ก็ได้เวลากลับไปพักผ่อนยังที่พักเชียงใหม่ที่เราได้จองกันไว้ผ่าน Traveloka ซึ่งสาวๆ ของเราก็ได้เลือกพักที่ “ฮัก คอลเล็คชั่น แอท นิมมาน โฮเต็ล” (Hug Collection at Nimman Hotel) หนึ่งที่พักสุดเก๋ย่านนิมมานเหมินทร์ เดินทางสะดวกสุด พักผ่อนสบายสุดๆ เอาเป็นว่า ปล่อยให้สาวๆ ได้นอนพักผ่อนกันก่อน แล้วทริปหน้าจะไปไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง