หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

PaiNaiPaiGun 10-9-59 Ep4/1 Pattaya Cape Dara

ท่องเที่ยว
393 views

รายการไปไหนไปกันอัพเดต Ep.4 จะพาไปตะลุยพัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงสุดฮิตตลอดกาลกับสองพิธีกร ฮาย-นพสร และแพรว-ทัศนรัสมิ์ แต่ทริปพัทยาครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหนๆเพราะสองสาวจะพาไปดูที่เที่ยวใหม่ๆที่จะทำให้คุณอยากกลับไปพัทยาอีกครั้ง

เริ่มต้นกันที่ Teddy Bear Museum พิพิธภัณฑ์สุดน่ารักเอาใจคนรักตุ๊กตาหมี ที่ได้รวบรวมหมีตัวน้อยและตัวใหญ่ไว้มากถึง 2,000 ตัว บนพื้นที่ 2,500 ตรม. โดยแบ่งเป็น 14 โซนตามธีมต่างๆ เช่น ธีมยุคหิน ใต้ทะเล ซาฟารี และอื่นๆอีกมากมายที่ตกแต่งและสร้างบรรยากาศได้แบบครีเอทิฟสุดๆ ให้เราได้ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน ใครจะโพสท่าไหนก็งัดกันออกมาให้เต็มที่

หลังจากเที่ยวกันเสร็จ เรามาต่อกันที่รีสอร์ทสุดหรูอย่าง Cape Dara ที่พักระดับ 5 ดาวที่สวยสุดๆด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นพร้อมวิวฟินๆริมชายหาด โดยเฉพาะห้องที่สองสาวเข้าพักก็มีสระน้ำส่วนตัวให้ได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

นอกจากนี้สองสาวยังได้แชร์เคล็ดลับในการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูก โดยการจองผ่าน Traveloka ที่มีทั้งเวอร์ชั่นเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นให้ได้ใช้งานกันอย่างสะดวก แถมยังชำระเงินได้หลายช่องทาง เช่น ATM เคาเตอร์ธนาคาร ช่องทางการจองออนไลน์ของธนาคาร และอื่นๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ ใครที่อยากจองตามรอยสองสาวก็ลองจองโรงแรมในพัทยาผ่าน Traveloka ได้เลย