หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ติ่งเกาหลี อดใจรอ SHOW DC

แฟชั่น
287 views

มติชน สมาร์ท บิซ หลังจากเปิดตัวไปตั้งแต่เดือนกันยายน 2558 วันนี้ โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์ครบวงจรแห่งแรกของไทย เตรียมเปิดให้บริการในช่วงไตรมาส 4 ปีนี้

นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานบริษัท โชว์ดีซี คอร์ป จำกัด เปิดเผยความคิบหน้าการก่อสร้างโชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์หรูครบวงจรย่านพระราม 9 ว่า ปัจจุบันการก่อสร้างห้างบนพื้นที่ 180,000 ตารางเมตร คืบหน้าแล้วกว่า 90% และมีการจับจองพื้นที่เช่าแล้วกว่า 93% พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 18 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ shop&enjoy โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ K-District by Mall of Korea เมืองเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศเกาหลี , โซนเอนเตอร์เทนต์เมนต์ พาร์ค , เอเชียนฟู้ดสตรีท , ไทยไทย มาร์เก็ต ตลาดสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทย , และ lotte duty free ห้างสรรพสินค้าปลอดภาษีจากเกาหลี รวบรวมสินค้าทั้งเกาหลีและแบรนด์เนมทั่วโลก รับกับกระแสเคเวฟหรือความเป็นเกาหลี ที่ใช้ซีรี่ย์หรือนักร้องเคป็อปเป็นตัวนำ คาดว่าจะมีผู้ใช้บริการไม่ต่ำกว่า 1 แสนคนต่อวัน

สำหรับงบการการตลาดปีนี้ วางไว้ที่ 300 ล้านบาท เจาะกลุ่มลูกค้าไทยและต่างชาติในสัดส่วน 50-50 แม้ว่ากำลังซื้อของคนไทยจะยังอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่ในกลุ่มของคนเดินทางหรือนักท่องเที่ยว จะมีค่าใช้เพื่อช้อปปิ้งสูงมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจีนและเอเชีย ซึ่งโชว์ ดีซี มีบริการชัตเติ้ลบัสรับส่งระหว่างศูนย์การค้ากับโรงแรมพันธมิตร 27 แห่ง ให้บริการโดยเฉพาะด้วย

คลิปที่เกี่ยวข้อง