หมวด

The Prove Master คนเล่นของ 6 พฤษภาคม 2557

รายการทีวี
545 views

“หนึ่ง บิ้วตี้เจมส์” เปิดคฤหาสน์ จัดเต็ม รายการ “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 สัปดาห์นี้เอาใจคนรักสุขภาพด้วยการให้เซลล์สาวจอมกะล่อน “หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์” นำ “ยาจุดกันยุง เรนเจอร์สเกา” มาท้าแขกรับเชิญอย่าง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” และ“หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล” พิสูจน์กึ๋นว่าใครจะตามแหลมทายถูกว่าเป็นของจริงหรือปลอม

งานนี้เข้าทางคุณแม่คนสวยอย่าง หนิง ที่พยามยามตามหายากันยุงเพื่อลูกสาวสุดทีรักอยู่พอดี พอคุณหนึ่ง กับ หนูอิมอิม เปิดผ้าคลุมกล่อง “ยาจุดกันยุง เรนเจอร์สเกา” พร้อมบอกคุณสมบัติว่าเป็นยาจุดกันยุงที่มีควันน้อย กลิ่นไม่ฉุน ทำจากต้นไผ่ ปลอดภัยไร้สารพิษ ไล่ยุงได้ระยะไกลและยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์ยาจุดกันยุงทั่วไปและที่สำคัญคิดค้นขึ้นโดยคนไทย ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ เท่านั้นแหละ หนิงออกอาการตาโต รีบออกตัวถ้าเป็นของจริงขอเอากลับบ้านได้ไหม เพราะตามหามานาน โถๆๆๆสมเป็นคุณแม่ที่รักลูกแบบสุดๆ ก่อนจะเริ่มปฏิบัติการวิเคราะห์อย่างละเอียด พร้อมนำประสบการณ์ออกมาใช้อย่างเต็มที่

ด้านหมูตั้ง ก็ไม่น้อยหน้าแอบมีประสบการณ์ว่าเหมือนเคยเห็นมาก่อน งานนี้เลยลุ้นกันทุกเม็ด เดินดูวิเคราะห์กันแบบละเอียดยิบ เรียกได้ว่าฟาดฟันกึ๋นกันแบบหมัดต่อหมัดเลยทีเดียว นี้แค่รอบทายของนะแล้วถ้ารอบชิงเพชรจะเป็นอย่างไร แล้วของชิ้นนี้จะจริงหรือปลอม และใครกันแน่จะได้เป็น “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ ” ตัวจริง ต้องมาช่วยลุ้นใน “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” วันอังคารทื่ 6 พฤษภาคม นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง 5 รับรองว่าสนุกดีมีสาระแน่นอนจ้า

คลิป รายการทีวี ล่าสุด