หมวด

The Prove Master - คนเล่นของ 3 มิถุนายน 2557

รายการทีวี
772 views

รายการ “THE PROVE MASTER คน-เล่น-ของ” คืนนี้

“เต๋า AF” ควง “ติ๊ก วิลาสินี” โชว์กึ๋นตามหา “เป็ดโฟร์ซีซั่น” ใน “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ”

ปดาห์นี้ “หนึ่ง บิ้วตี้เจมส์” เปิดคฤหาสห์ “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น2 ต้อนรับ หนุ่มหล่อมาดเท่ห์ เต๋า -เศรษฐพงศ์ เพียงพอ หรือ เต๋า AF8 และ เซเลปสาวหน้าหวาน ติ๊ก-วิลาสินี พรประเสริฐถาวร ที่มาท้าพิสูจน์กึ๋นว่าใครจะเจ๋งกว่ากัน

ลุ้นระทึกกันสุดฤทธิ์ เมื่อเซลส์สาวจอมกะล่อน หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ นำเป็ดโฟร์ซีซั่นตัวเป็นๆ เป็ดสายพันธุ์พิเศษคัดสรรโดยเฉพาะสำหรับร้านโฟร์ซีซั่น ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ร้านต้นกำเนิดเป็ดย่างโฟร์ซีซั่น ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเป็ดย่างที่อร่อยที่สุดในโลกจากหนังสือพิมพ์ Financial Times มาให้พิสูจน์กันว่าเป็นของจริงหรือของปลอม หนุ่มเต๋า แม้จะไม่เคยทานแต่ก็มีวิธีพินิจพิเคราะห์แบบบ้านๆ ซึ่งต่างกับ สาวติ๊ก ที่มีประสบการณ์เคยทานมาแล้วที่ลอนดอน อย่างงี้แล้วใครจะทายถูก ต้องมาติดตามกัน แค่นี้ยังไม่พอ “หนึ่ง บิ้วตี้เจมส์” ยังจัด บริการเช่ารถลีมูซีนเที่ยวรอบกรุงของ Thailuxurylimousine รถลีมูซีน รูปลักษณ์สวยงาม สุดหรูหรา บริการพาท่องเที่ยวแบบ ซิตี้ทัวร์ หรือชมทัศนียภาพรอบเกาะรัตนโกสินทร์หรือจังหวัดใกล้เคียงอย่างพัทยา ชลบุรี มาให้ทายราคาค่าบริการแบบเหมาทั้งวัน ว่าราคาเท่าไหร่

มาร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกันใน รายการ“เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 วันอังคาร ที่ 3 มิถุนายน นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง 5

คลิป รายการทีวี ล่าสุด