หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

THE PROVE MASTER คนเล่นของ 1 ก.ค.2557

รายการทีวี
383 views

“ไนกี้” ท้า “แบม” โชว์กึ๋น พิสูจน์ของแมนๆ ใน “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2

“หนึ่ง บิ้วตี้เจมส์” เปิดคฤหาสน์ รายการ “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 สัปดาห์นี้ เซลล์สาวจอมกะล่อนอย่าง “หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์” ถึงกับดี้ด้าออกหน้าต้อนรับ 2 หนุ่มหล่อล่ำบึก “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” และหนุ่มหล่อน่ารักอย่าง “แบม ปิติภัทร คูตระกูล” ที่มาท้าพิสูจน์ของหรูล้ำค่าแมนๆ อย่าง กีต้าร์ รุ่น สควอย์เออร์ โอฬาร ซิกเนเจอร์ สตราโตแคสเตอร์ ซีรี่ย์2 โปรโตไทป์1 (Squier Olarn Signature Stratocaster Series 2 Prototype#1) และ ดูคาติ หนึ่งหนึ่งเก้าเก้า ซุปเปอร์เลจจิร่า (Ducati 1199 Superleggera)

งานนี้ของล้ำค่าที่เซลล์สาวจอมกะล่อน หนูอิมอิม นำมาเสนอให้ หนึ่ง และแขกรับเชิญ 2 หนุ่ม ไนกี้ และ แบม ดูจะเหมาะสุดๆ เพราะเป็นของหรูล้ำค่า แบบแมนๆ เริ่มด้วย กีต้าร์ รุ่น สควอย์เออร์ โอฬาร ซิกเนเจอร์ สตราโตแคสเตอร์ ซีรี่ย์2 โปรโตไทป์1 (Squier Olarn Signature Stratocaster Series 2 Prototype#1) กีต้าร์ต้นแบบตัวแรกของ ซีรี่ส์ 2 ที่ผลิตมาให้ โอ้ โอฬาร พรหมใจ มือกีตาร์คนแรกได้รับเกียรติในการเซ็นต์สัญญาเพื่อผลิตกีต้าร์ ซิงค์เนเจอร์กับเฟนเดอร์ มาให้ยลโฉม และทายว่าเป็นของจริงหรือปลอม ไม่พอ ยังเอาใจหนุ่มนักบิดกับ ซุปเปอร์ไบค์ดูคาติ หนึ่งหนึ่งเก้าเก้า ซุปเปอร์เลจจิร่า (Ducati 1199 Superleggera) มาให้ทายราคากัน ซึ่ง หนูอิมอิม บอกว่าเป็นที่สุดของ ซุปเปอร์ไบค์ และเป็นรุ่นลิมิเต็ดถูกผลิตเพียง 500 คันทั่วโลก เรียกว่าออกมาสำหรับนักสะสมโดยเฉพาะ สำหรับประเทศไทยนำเข้ามาจำหน่ายเพียง 10 คันเท่านั้น และมีเจ้าของหมดแล้ว งานนี้ 2 หนุ่มหล่อ “ไนกี้” และ “แบม” ใครจะทายถูก และเข้าชิงแหวนเพชรมูลค่ากว่า 100,000 บาท ช่วยกันตามลุ้น ตามเชียร์กันได้ ในวันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.30 น. ช่อง 5 รับรองว่าสนุกดีมีสาระครบจ๊า

ติดตามชมความอลังการของสมบัติอันล้ำค่า พร้อมร่วมลุ้นว่าของชิ้นไหนจริงและชิ้นไหนปลอม ในรายการ “THE PROVE MASTER คน-เล่น-ของ” ได้ทุกวัน อังคาร เวลา 23.30 น. ทางช่อง5

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป รายการทีวี ล่าสุด