หมวด

The prove master คนเล่นของ อังคาร ที่ 8 กรกฎาคม 2557

รายการทีวี
192 views

คืนนี้!! “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 เวลา 23.20 น. ช่อง 5 “หนึ่ง บิ้วตี้เจมส์” เปิดคฤหาสห์ ต้อนรับทั้งสองสาวสวย“มิ้นต์ จินดาภา บุณยากร” เซเลปสาวเปรี้ยว ที่ควงคู่มากับ นางร้ายหน้าหวาน “ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว” ท้าพิสูจน์เฉือนกึ๋นว่าใครจะ เจ๋งกว่ากัน ใน“เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ ซีซั่น 2

ลุ้นระทึกกันสุดฤทธิ์ เมื่อเซลส์สาวจอมกะล่อน หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ได้นำ “ใบอนุญาตให้มีภรรยา” ในสมัยร. 6 ตามพ.ร.บ. กฎมณเฑียรบาล ด้วยเรื่องครอบครัวแห่งข้าราชการในพระราชสำนัก กำหนดให้ก่อนสมรส ข้าราชการในสังกัด ต้องได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชาสูงสุดก่อน มาให้แขกรับเชิญได้ร่วมพิสูจน์ว่าเป็นใบอนุญาตของจริงหรือของปลอม งานนี้สาว “มิ้นต์” และสาว “ฝ้าย” ต่างงัดความรู้รอบตัวของแต่ละคนออกมาวิเคราะห์ได้อย่างมีหลักการ เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และในช่วงทายราคา How Much is it? “หนูอิมอิม” ได้นำ “นกอินทรีมงกุฎแอฟริกา” สุดยอดนกอินทรีนักล่าแห่งป่าฝนในแอฟริกา ทรงพลังที่สุดและสามารถล่าสัตว์ที่มีน้ำหนัก 35 กิโลกรัมได้!! มาให้ทายราคากัน

งานนี้ใครจะทายถูก และจะสามารถพิชิตแหวนเพชรมูลค่า 100,000 บาท ได้ ต้องติดตามในรายการ“เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 วันอังคาร ที่ 8 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง 5 จ้า.

คลิป รายการทีวี ล่าสุด