หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

The Prove Master คน-เล่น-ของ 05-08-2557

รายการทีวี
501 views

รายการ “เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 สัปดาห์นี้พิธีกร “หนึ่ง สุริยน” และเซลล์สาวจอมกะล่อน “หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์” ขอนำ “จักรยานสั่งตัดพิเศษ Guru Custom Bike(กูรู คัสเทิม ไบค์)” มาให้พระเอกสุดหล่อ “พุฒิ –พุฒิชัย เกสรสิน” และสาวน้อยเสียงสวย “แพม-สิริน ศรีอรทัยกุล” พิสูจน์ราคาและความพิเศษกัน ใครจะทายถูกและเข้าไปชิงแหวนเพชรมูลค่าหนึ่งแสนบาท ห้ามพลาด!

สัปดาห์นี้ พิธีกร “หนึ่ง สุริยน” และ เซลส์สาวจอมกะล่อน “หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์” ขอเอาใจคนรักการปั่นกับ “จักรยานสั่งตัดพิเศษแบรนด์ Guru Custom Bike (กูรู คัสเทิม ไบค์)” จากร้าน Thai Access Bike (ไทย เอคเซส ไบค์) ที่นำเข้าเครื่องวัดตัวสำหรับตัดจักรยานที่มีเครื่องเดียวในเอเชีย ซึ่งผู้ซื้อจักรยานแบรนด์นี้ จะต้องวัดตัวและสั่งตัดเฟรมให้พอดี โดยขั้นตอนการตัดคือ ให้ลูกค้าขึ้นไปอยู่บนเครื่อง แล้วจะมีคนคอยควบคุมเครื่องปรับขนาดให้พอเหมาะกับความสูง สรีระของผู้ปั่น ซึ่งไฮไลท์ของจักรยานคันนี้ คือ เฟรม ระบบเบรค และล้อ ซึ่งเป็นงานแฮนด์เมดทั้งสิ้น ใช้ชิ้นส่วนระดับพรีเมี่ยม ทั้งคัน มีน้ำหนักเบามากเพียง 4.9 กิโลกรัมเท่านั้น งานนี้ พุฒิ และ แพม ต่างตื่นตาตื่นใจกับจักรยาน เลยขอยก พิสูจน์น้ำหนักกันหน่อย และยิ่งพอรู้ราคา พุฒิ แทบอยากจะยกกลับบ้านด้วยเลย แล้วจักรยานคันนี้ ราคาเท่าไหร่หล่ะ??

งานนี้ใครจะทายถูกและได้เข้าไปชิงเพชร มูลค่าหนึ่งแสนบาท ร่วมทาย ลุ้น เชียร์ ชมความอลังการ ไปพร้อมกับสาระมากมาย ได้ใน รายการ“เดอะ พรูฟ มาสเตอร์ คน-เล่น-ของ” ซีซั่น 2 วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง 5

คลิป รายการทีวี ล่าสุด