หมวด

Take Me Out Thailand S9 ep.21 เฮง-บิ๊กเอ็ม 3/4 (13 ก.พ. 59)

รายการทีวี
180 views

Take Me Out Thailand S9 ep.21 เฮง-บิ๊กเอ็ม (13 ก.พ. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่9 สัปดาห์ที่21 พบหนุ่มโสดที่โคตรอินดี้ เพราะเค้าคือ เฮง โคตรอินดี้ บุรินทร์ทร แซ่ล้อ เห็นดูโหดๆ ไม่ได้มาทวงหนี้ แต่อินดี้เฉยๆ ชื่ออาชีพเก๋มาก เป็นนักทำความฝัน ทำความฝันของตนเองและคนอื่นให้เป็นความจริง เป็นออแกไนซ์ จัดคอนเสิร์ต และเปิดค่ายเพลง เค้ามีออะไรอยู่ในหัวเยอะ เสื้อยังใส่กลับตะเข็บ ปาดคอเสื้อ สวมหมวกตลอดเวลา ไม่อยากเสียเวลาเลือกชุด ความสุขที่เราสามารถออกแบบเองได้ ลองค้นหาความเป็นอินดี้ในตัวคุณ ชีวิตของเค้าผ่านอะไรมาเย้ออออ

หนุ่มโสดคนต่อไป หัวหยิกหยองเพราะนอนทับปลั๊กไฟมาเลย บิ๊กเอ็ม พสฏ แสงแก้ว สูง 180 ยาว 9นิ้วครึ่ง!? ไซส์รองเท้ารึเปล่า มาพร้อมไฟสว่างวาบ พิธีกรหนุ่มวัย 24 ปี รับงานแสดงด้วย นิสัยทะเล้นส่วนปากก็เป็นสุนัข อยู่กับเพื่อนนี่ 18+ และใต้สะดือ ปากเปราะขี้แซว แต่อยู่ต่อหน้าผู้หญิงสุภาพนะครับ มีสเป็คชอบต่างชาติ ลูกครึ่ง ถ้าไม่เป็นต่างชาติก็ ขอหน้าร้ายๆ เหวี่ยงๆ หัวทองก็ดี ภาษาอังกฤษไม่เก่ง แต่ภาษาใจไม่เบา เอ้า จะไปเดทกับใคร เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ วันเสาร์-บ่ายสอง-ช่องสาม และ สามเอชดี

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด