หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S9 ep.26 อั๋น-จิ๋ว 2/4 (19 มี.ค. 59)

รายการทีวี
22K views

Take Me Out Thailand S9 ep.26 อั๋น-จิ๋ว (19 มี.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่9 สัปดาห์ที่26 หนุ่มโสดคนแรกนี่ต่อมาจากวีคที่แล้ว หัวทองดัดฟัน มีรอยสัก อั๋น ภานุพงศ์ น้อยวัน ภายนอกดูตรงนี้ ภายในดีดีไปดูที่บ้าน คุ้นหน้าหล่ะดิ รู้จักกันในนาม อั๋น สามเสนเลเซอร์ ที่มีฟอลโลเวอร์ในเฟซหลักแสน ยอมรับว่าเจ้าชู้มาเยอะ จนถึงจุดที่พอ แต่ก็พบว่าไม่เหลือใครแล้วสักคน และก็ยังไม่ได้พบใครใหม่อีกเลย แต่ก็ยอมรับในผลที่ตัวเองทำไว้ สาสมแล้ว ตอนนี้อยากให้สาวๆเปิดใจให้ เพราะเค้ายอมจะไปกับคุณในทุกเรื่องที่คุณต้องการ

หนุ่มโสดคนต่อไป จิ๋ว ปวเรศร์ ปรีดาวิภาต มาพร้อมของชำร่วยงานแต่ง แจกให้สาวทุกคน หนุ่มวัย33 นักวิชาการด้านโลหะวิทยา ทำธุรกิจเกี่ยวกับเหล็กด้วย เป็นคนขี้เล่น ติดเพื่อน ลุคเรียบร้อยวิชาการ แต่ยามสนุกก็สนุกกับเพื่อนเต็มที่ ดูนุ่มนิ่มแต่ทำให้คุณสุขได้ พี่ชายพี่สาวแต่งงานมีลูกกันหมดแล้ว แต่ที่บ้านก็รอให้หนุ่มคนนี้เป็นฝั่งเป็นฝา อยากอุ้มหลานแล้ว มีเรือนหอไว้รอ พร้อมก็ลากกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้เลย บ้านหรือเมเจอร์ มีทั้งโรงหนัง ลานโบว์ลิ่ง ห้องซ้อมดนตรี ซาวน่า และรีสอร์ตจำลอง สาวคนไหนจะตกถังข้าวสารน้อออ

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด