หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.4 วิน-เบน 2/4 (30 เม.ย. 59)

รายการทีวี
17K views

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 4 หนุ่มโสดคนแรกความหล่อไม่รับประกัน แต่ความมันส์นี่คอนเฟิร์ม วิน วรวรรธ ลิขิตเอกราช พ่อค้าก๋วยเตี๋ยววัย26 ขายยอยู่พะเยา ทำทุกอย่างในร้าน คนเข้าเยอะ มีลูกค้าเข้ามาจีบก็มี มีลูกแล้ว 4ขวบ ลูกอยู่กับแม่ แม้หย่าขาดกันแล้ว แต่ก็ช่วยเลี้ยงลูกให้เขาเติบโตเป็นคนที่ดี ขนของสะสมมาให้ได้ชมกัน สะสมของมีคม มีด ดาบ มีดไทย ดาบเมือง จะเอามาฟันใคร สาวๆจะกลัวหมดไหมเนี่ย

หนุ่มโสดคนที่สอง เบน ภูริชญ์ มานะวิทยาการ ออกตัวเลยว่ามาเพื่อพ่อ หาลูกสะใภ้กลับไปฝากพ่อ กลัวลูกไม่มีแฟน หนุ่มนักธุรกิจวัย24 ทำธุรกิจมากมาย คุณพ่อสร้างไว้ ลูกสานต่อ นักธุรกิจทั้งบ้าน เบนเองก็เริ่มทำมาตั้งแต่จบม.6 เป็นแฟนกัน ก็ต้องมาทำงานด้วยกัน วางแผนไว้หมด อายุ25 ต้องเป็นผู้บริหาร 30ปีมีครอบครัว วางเป็นฉากเลย ช่วงเวลาพักผ่อนคือการฟังดนตรี เล่นดนตรี รักในดนตรีอังกฤษ ไม่ฟังเพลงตลาด ไม่ฟังป๊อบแบ๊วๆ ไม่ต้องฟังเพลงแนวเดียวกัน แต่เข้าใจกันก็พอละ ติดตามใน เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ วันเสาร์-บ่ายสอง-ช่องสาม และ สามเอชดี

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด