หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

Take Me Out Thailand S10 ep.14 ตอง - ต้น 2/4 (9 ก.ค. 59)

รายการทีวี
643 views

Take Me Out Thailand S10 ep.14 ตอง-ต้น (9 ก.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 14 หนุ่มโสดร่างเล็กมาดเฮีย ตอง ณฐิวุฒิ เร่ในไพร หน้าไม่คม แต่เมื่อได้มาติดผม แล้วคุณจะติดใจ มีงานอดิเรกเป็นโคเวอร์แดนซ์ แกะท่าเต้นบอยแบนด์ ถอดชุดออกมานี่ร่างปูเลยจ้า ถึงกับกลืนน้ำลาย เห็นแบบนี้ยังเป็นนักศึกษา วัย21 เป็นคนชอบแต่งตัว แต่งตาม G-Dragon เป็นติ่งเลย เคยทำหัวสองสีเลย

หนุ่มโสดคนต่อไป ต้น วรุตม์ ภัทราเวสส์สกุล มีเครา แล้วก็มีคราง หนุ่มวัย29 เป็นบาริสต้า และธุรกิจผลไม้แปรรูป เป็นผู้ชายเจ้าชู้ มีสโลแกน แรด อ่อย ย่อยยาก มีความฝันเหมือนชายหลายๆคน คืออยากมีฮาเร็ม อยากเป็นเจ้าพ่อเพลย์บอย สาวไหนจะรับมือความเจ้าชู้ได้นะ บอกข้อเสียของตัวเองสักอย่างคือ ชอบส่องกระจก เช็คทรงผมได้ตลอดเวลา ที่ไหนมีเงาสะท้อน ส่องหมด แก้ไม่ได้ สาวไหนไม่ซีเรียสเปิดไฟไว้ แล้วติดตามใน เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ วันเสาร์-บ่ายสอง-ช่องสาม และ สามเอชดี

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://youtu.be/wPLYTct9uMA คลิปที่ 2 - https://youtu.be/_4JuCjvrzg8 คลิปที่ 3 - https://youtu.be/Yr6JRZIPCt0 คลิปที่ 4 - https://youtu.be/2o8aAK3LAJs

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด