หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

Take Me Out Thailand S10 ep.16 ณเจต-ฟิล์ม 2/4 (23 ก.ค. 59)

รายการทีวี
2.4K views

Take Me Out Thailand S10 ep.16 ณเจต-ฟิล์ม (23 ก.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 16 กลับมาดูชะตาของหนุ่มโสดสายย่อ โสดกะปริบกะปรอยมาเลย ไม่ใช่ฌเดชน์ ณเจต สมเจต รามัด หนุ่มสุพรรณ คนเล่นเฟซบุ๊คคงรู้จักกันบ้าง เคยเห็นกัน เขาคือ ณเจต ติดเหน่อ คนที่ชอบทำคลิปฮาๆ วิวเป็นล้าน ล้อไปทั่ว เทคมีเอาท์เค้ายังล้อ งั้นมาหาจริงๆในรายการเลยละกัน มีเพลงเพราะๆ มาบอกความในใจแก่30สาวโสดด้วยจ้า ฟังแล้วรับรองจะหลง

หนุ่มโสดคนต่อไป เฮ้ยทำไมมาสองคน อ๋อ อ๋อ ฟูจิมาพี่ชายแท้ๆมาจ้า ดูเหมือนกันอยู่นะ อยากให้พี่เจอคนที่ใช่ เหมือนที่ฟูจิเจอเนี่ยแหละ ฟิล์ม วรงค์กฏ ก่ำพงษ์ไทย ความหล่อมีไม่มาก แต่ความดีมีให้ 100% เอาอนาคตมาฝากสาวๆ ทำธุรกิจส่วนตัว ผลิตสารคดีท่องเที่ยว ก็ทำกับฟูจินี่ไง พูดญี่ปุ่นได้เพราะเคยไปเรียน และเป็นพ่อครัว เป็นไกด์ที่ญี่ปุ่น รู้จักฮอกไกโดทุกซอกทุกมุม ใครเป็นแฟนจะพาไปเที่ยวและเป็นไกด์ให้ส่วนตัวเลย เป็นติ่งเกิร์ลกรุ๊ป AKB48 เคยซื้อตั๋วไปดูคนเดียวมาแล้ว ชอบสาวแบ๊ว สาวร่าเริง ใครแบ๊วไม่แพ้ไอดอลญี่ปุ่น ก็เปิดไฟไว้

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://youtu.be/3jRLFNBJVe8 คลิปที่ 2 - https://youtu.be/AqxCIL8kuCA คลิปที่ 3 - https://youtu.be/7nBwz39bjyU คลิปที่ 4 - https://youtu.be/iY8bXQhx6Ok

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป รายการทีวี ล่าสุด