หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.19 กุ่ย-ก้อง 1/4 (13 ส.ค. 59)

รายการทีวี
36K views

Take Me Out Thailand S10 ep.19 กุ่ย-ก้อง (13 ส.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 19 มาต่อกับหนุ่มกุ่ย กศษธร เสนางคนิกร หนุ่มวัย 25 เปิดร้านทองอยู่หาดใหญ่ เป็นคนแอคทีฟมาก อยู่ว่างไม่ได้ ต้องไปหาอะไรทำที่สร้างสรรค์ อัดคลิปตลกๆลงเฟซ คอมเมนต์ถล่มทลาย รักการเซลฟี่ ถ่ายรูปตัวเอง แต่งตัวเป็น เดินไปไหนสาวๆก็มองมา มีของสะสมเป็นพระเครื่อง สะสมมาตั้งแต่อายุ 14 ชอบในพุทธศิลป์ ห้อยองค์ไหนมา แล้วจะไม่แบล็คเอาท์ครับเนี่ย

หนุ่มโสดคนต่อไป แค่เดินมาก็ไม่ธรรมดาแล้ว ก้อง ณัชชา ตั้งตรงหฤทัย ไม่หล่อเท่าณเดช แต่ความลามกจกเปรตเต็มพิกัด เพราะมีน้าเป็นไอดอลนี่เอง เฮ้ย ไหงงั้น หนุ่มวัย 26 เป็น ซาวด์อีดิเตอร์ คนรู้จักมักบอกว่าเขาสติไม่ค่อยดี นี่ไม่ได้เพี้ยน แค่แสดงออกไม่เหมือนคนอื่น เต้นกลางห้างยังเต้นมาแล้ว ไม่มีความอาย เพราะกรุงเทพใหญ่โต ไม่มีใครจำได้หรอก เอ้าเพลงมา เพี้ยนแบบนี้แต่สายเกาหลี และมีความรู้สึกนะ ดูซีรีส์แล้วมีน้ำตาได้ ไม่น่าเชื่อนะ ติดตามใน เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ วันเสาร์-บ่ายสอง-ช่องสาม และ สามเอชดี

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=pBnTrKDcGLQ คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=CpovfEaNJ4k คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=BLfL15KzDBo คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=sUyXeS4rrgY

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด