หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.20 กล้า 1/4 (20 ส.ค. 59)

รายการทีวี
79K views

Take Me Out Thailand S10 ep.19 กุ่ย-ก้อง (13 ส.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 20 อุ๊ยตกใจ สี่หนุ่มแห่งเทคกายเอาท์เขามาบุกถึงเวทีเทคมีเอาท์ ฟาโรห์ เล็กดาวิกา เต มิกซ์ ตัวจี๊ดมาโผล่นี่ รายการแทบไม่ได้ดำเนิน 555 30ชะนี แห่งเทคมีเอาท์ต้องเหนื่อยกันแน่งานนี้ หนุ่มโสดคนต่อไปคงตะลึง กล้า ดำรงค์ศักดิ์ ทองธรรมชาติ เป็นแฟนเราต้องทำใจหน่อย เพราะเป็นขี้ร้อน ขี้หนาว ขี้เอา....ใจ เว้นวรรคได้เลวมาก 55 นักศึกษาวัย 22 ก่อนจะบึ่กแบบนี้ เคยผอม ขี้ก้างมาก่อน เอว25 เล็กกว่าผู้หญิง ขาเล็กใส่ขาเดฟสไตล์พี่ตูนได้เนี่ย ฟิตหุ่นขนาดนี้เพราะอยากลบปมด้อย ให้คนเกรงขาม อยากเป็นนักเพาะกาย ให้ตัวใหญ่กว่านี้อีก ส่วนมากมีแต่ผู้หญิงเข้ามาจีบก่อน แต่ไม่ถือนะ เจอกันในโซเชียล แค่เข้ามาทักถามไถ่ก็ใจอ่อนแล้ว จีบเค้าหน่อย เค้าอ่อยไม่เป็น สาวไหนจีบติด ก็ติดตามใน เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ วันเสาร์-บ่ายสอง-ช่องสาม และ สามเอชดี

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=xgsDeEsH_Ic คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=iDEFkgfc7sE คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=Zy-wvtk3LoE คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=reorhgO-8_U

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด