หมวด

Take Me Out Thailand S10 ep.21 กิ๊กกี้-ปอนด์ 2/4 (27 ส.ค. 59)

รายการทีวี
267 views

Take Me Out Thailand S10 ep.21 กิ๊กกี้-ปอนด์ (27 ส.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 21 หนุ่มโสดคนต่อไป ตัวเล็กนิดนึงขาสั้นๆ กิ๊กกี้ ปริยวิศว์ สุวิทยาวัฒน์ หนังสือมีหลายหน้า แต่มีหลายท่าคือตัวผมเอง หนุ่มวัย 22 ทำอาชีพอิรสะและ ดูอสังหาของครอบครัว ผู้ชายที่ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบแบ็คแพ็คขึ้นเขา ไปกางเต้นท์หาที่เย็นๆอยู่ ทับเบิก เขาค้อ ภูเรือหยั่งงี้ อยากไปก็จัดกระเป๋าไปภายใน30นาทีเลย อยากพบสาวๆที่กินง่ายอยู่ง่ายสบายชิว สแตนด์บายแล้วไปด้วยกันได้ทันที มีแพลนไปเที่ยวอีกเยอะเลย ไปด้วยกันมั้ย แต่ถ้าจะมาเป็นแฟนต้องเข้ากับคนสำคัญในครอบครัวให้ได้ด้วย แต่พ่อเขาหวงลูกชายมาก ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากให้ลูกมีแฟน อ้าว อ้าว ขอผู้หญิงที่ไม่เที่ยวนะ

หนุ่มโสดคนต่อไป ผอมเห็นกระดูก พร้อมดัดฟันมาเลย ปอนด์ เตวิช เสริมธนสาร มาพร้อมเสียงแจ๊ะแจ๊ะ สาวๆดับไฟกระจายเลยเฮ้ย โปรแกรมเมอร์หนุ่มวัย 25 ตอนเด็กๆโดนอาจารย์เรียกว่าผีตองเหลือง เพราะผอมมาก เหมือนคนเป็นโปลิโอ ใส่กางเกงเอว 30 ตอนนี้หนัก 53.9 โล แฟนเก่าบอกว่าผอมมากไป กินข้าววันละ4มื้อ แต่ก็ยังไม่อ้วน ไม่ได้มีพยาธินะครับ ทำบุญด้วยอะไร กินอะไรก็ไม่อ้วน ถึงตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะครับ ใครได้ไปเดท พาไปขุนให้อ้วนหน่อย

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=b5HnMD6n4bk คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=uNMEf6aVjTM คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=xLn_tcFf_0o คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=mcjWP6VyKOI

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด