หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.22 โอแลป-เบน 3/4 (3 ก.ย. 59)

รายการทีวี
39K views

Take Me Out Thailand S10 ep.22 โอแลป-เบน (3 ก.ย. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 22 หนุ่มโสดร่างสูง โอแลป พาทิศ ตันพลีรัตน์ นักการตลาดวัย 24 ชอบสาวตัวเล็ก ขาเล็ก นมเล็ก อะไรเล็กๆนี่สเป็คเลย สาวๆทำศัลยกรรมได้ แต่ไม่ต้องเยอะจนหน้าเหมือนกันทั้งประเทศ หรือกังวลกับเรื่องปมด้อยของตัวเองมากเกินไป เพราะคนจะงามงามที่ใจใช่ใบหน้า สะกิดมาเรื่องศัลยกรรมให้สาวๆได้ยิน น่าจะอยู่ไม่ยาวแล้ววว

หนุ่มโสดคนต่อไป เสาไฟฟ้าเดินได้อีกคนละ เบน จิตรกร แจ่มศรี อยากข้ามความเดียวดาย ให้ไลน์มาหาผม หนุ่มวิศวกรเครือข่ายอายุ 31 และยังเป็นดีเจด้วย รักเสียงเพลง ฟังเพลงทั้งวัน ขับรถไฟเต้นไป เปิดเสียงเพลงดังมาก มีความลับมาบอก เวลาอาบน้ำเสร็จ ชอบไปยืนให้พัดลมเป่า รักษาสุขภาพน้องชายมาก ไม่อยากให้อับชื้น ไปตจว.นี่ก็พกไดร์ไปเป่าให้แห้ง สาวไหนจะไปเป่าด้วยนะ

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=j8_7cCG6AbA คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=7MJfIKPg6-4 คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=lU6fwsYN6ug คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=9bVhA0s1QQo

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด