หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.23 เก่ง-โทชิ 4/4 (10 ก.ย. 59)

รายการทีวี
55K views

Take Me Out Thailand S10 ep.23 เก่ง-โทชิ (10 ก.ย. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 23 เสาร์นี้น้าเน็กมาในแว่นใส ปกติจะแว่นดำมาตลอดเลยนะ เก่ง กิตติพงษ์ เอื้อพัฒนากูล หนุ่ม31 ผู้ทำร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น เปิดร้านมานานตั้งแต่รุ่นแม่ เลือกเสื้อผ้าให้ผู้หญิงเป็น มีงานอีกด้านเป็นฝ่ายบริหาร รร.เอกชน พ่อเป็นผู้อำนวยการ มีความเชื่อเรื่องดวง จะคบกันต้องผ่านการพิจารณาของที่ปรึกษาประจำตระกูล เพื่อหาคู่ที่เกื้อกูลกัน สมพงศ์กัน ไม่ได้งมงาย แต่เชื่อฟังผู้ใหญ่ เพราะเห็นแล้วว่าดีจริงๆ

หนุ่มโสดคนต่อไปนี่ก็มาแบบตี๋ๆ ตี๋ใหญ่ วัยเจ้าของกิจการ Toshi Toshimori Miyamoto เรียกว่าโทชิ อายุ39 ทำธุรกิจร้านอาหารมากมาย ร้านชูชิ ร้านชาบู ร้านอุด้ง ร้านขนมยังมี สาขามากมายในกรุงเทพ กินอาหารมาแล้วทั่วโลก นำมาปรับเป็นเมนูที่ถูกปากตน อะไรที่ตัวเองว่าอร่อย ก็เอามาทำขายนี่แหละ และมารู้จักความรักแบบคนญี่ปุ่นในแง่มุมของโทชิ ผู้หญิงไทยสวย ผู้หญิงญี่ปุ่นน่ารัก

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=8rvsinIRgqg คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=Vq2UYVO4Yoc คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=YGTxxHn01xM คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=0d4BTTIHb10

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด