หมวด

Take Me Out Thailand S10 ep.26 ไบร์ท-บอนด์ 4/4 (1 ต.ค. 59)

รายการทีวี
1.1K views

Take Me Out Thailand S10 ep.26 ไบร์ท-บอนด์ (1 ต.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 26 มาต่อกันกับชายหนุ่มหุ่นอบอุ่นมาก ไบร์ท ภูวิส คมแก้ว รอยสักเต็มตัว หุ่นหมี ดูดีดีจะหลงรัก เป็นดีเจและเอ็มซี งานอดิเรกคือ ตั้งวงดนตรีเล่นโคเวอร์เพลงนูเมทัล slipknot วงของเขาคือ Slipnumb ใส่หน้ากาก แต่งตัวโหดๆ ดนตรีร็อคไม่เคยทำร้ายใคร ฟังแล้วปลดปล่อย เคยพาแฟนไปดูตอนเล่น หลังจากนั้นเขาก็ไม่ไปอีกเลย ไม่กล้าไปดูแล้ว เห็นโหดๆแต่ก็อยู่ในโหมดฟรุ้งฟริ้งได้ ชอบสีชมพู สะสมของเล่น ตุ๊กตาทอยสตอรี่ เอาของเล่นมาเล่นสู้กันเหมือนเด็กๆ แต่ไม่เล่นให้ใครดูหรอก โตแล้วหาเงินเองได้ เลยซื้อเอง

หนุ่มโสดคนต่อไป ขาวตี๋ดูดีมีตังค์ บอนด์ ปิยะพงษ์ โหวิไลลักษณ์ มีความรักจริงไม่มีพิษภัย อายุ31 เป็นแพทย์เชี่ยวชาญทางด้านความงาม มา7ปีแล้ว เพิ่งเปิดคลินิกได้2ปี ทำศัลยกรรมและดูแลผิวพรรณ มองเรื่องการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ การทำให้คนอื่นสวยได้ ก็เป็นความสุขของเขา ดูแลตัวเองอย่างดี และที่สำคัญเขามาที่นี่ เพื่อตามหาใครบางคน ที่เขาดูจากทีวีแล้วปิ๊งเลย เอ้า ใครเล่าใคร

มีทั้งหมด 4 คลิป ฃคลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=MeLAM6-bRbM คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=kxr3DpmM2Rw คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=LmckrZ-QsKM คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=glfBQM1EeRM

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด