หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.27 เจมส์-โก๊ะ 3/4 (8 ต.ค. 59)

รายการทีวี
1.3K views

Take Me Out Thailand S10 ep.27 เจมส์-โก๊ะ (8 ต.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 27 หน้าแขกคมเข้มมาเลย เจมส์ ชะอ์บาน อะกุนยาดา หนุ่มลูกครึ่ง พ่อเป็นอียิปต์ แม่คนไทยคนใต้ แหลงใต้แน่นเปรี๊ยะ 21เอ้ง เป็น มัคคุเทศก์ และล่าม เรียนอยู่อียิฟต์ ไปๆมาๆ แต่โตที่ตรังนี่แหละ พูดได้ 5ภาษา พูดภาษาอาหรับได้ด้วย เพราะเดินทางบ่อย และสนใจศึกษาภาษา หล่อด้วยต่อปากต่อคำด้วย จะคบกันขอให้แต่งตัวมิดชิด เพราะหวงไม่ชอบให้แฟนแต่งตัวโป๊ผู้ชายมามอง ไม่ชอบให้แฟนเฟรนด์ลี่ย์กับผู้ชาย และขอให้ไม่ดื่มแอลกอฮอลล์ ทำให้ได้สักข้อก็โอเคแล้ว

หนุ่มโสดคนต่อไป มากับท่าที่มั่นใจสุดๆ โก๊ะ พรหมธนิต เตชาวัฒน์ ไม่หล่อจนสาวเหลียว แต่ก็เสียวจนสาวร้อง นึกศึกษา อายุ24 ผู้ชายสบายๆ ทำงานร้ารกาแฟ ร้านโจ๊ก ร้านก๋วยเตี๋ยว ไปเสิร์ฟ ไปหาประสบการณ์ อยากทำอยากช่วย เรื่องเงินไม่สนเพราะไม่ได้มีปัญหาต้องใช้ ตื่นเช้านอนเร็ว เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ กลางคืนไม่เที่ยว แต่อาจไปในบางโอกาส เพื่อนแซวว่าเด็กน้อยเลย

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=TtOzqIYu1CM คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=3sp28KCQL8U คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=zU2NesLMlmY คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=_Llhq3G9rlk

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด