หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Take Me Out Thailand S10 ep.29 เดย์-ตอย 4/4 (26 พ.ย. 59)

รายการทีวี
620 views

Take Me Out Thailand S10 ep.29 เดย์-ตอย (26 พ.ย. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 29 มาต่อกันกับหนุ่มเดย์ จำรัส ทัศนละวาด หรือเดย์ไทยเทเนียม หนุ่มฮิปฮอปแบบเขาจะลบข้อครหาเรื่องความเจ้าชู้ แล้วได้ไปเดทกับสาวคนไหน งานเยอะแบบนี้สาวไหนจะดูแลเขาได้ เทปนี้มีอัพเดทคู่น้ำผึ้งและหมอบอนด์ด้วยหล่ะ

หนุ่มโสดคนต่อไป ตอย ภาณุพันธ์ ศรีนุตสวัสดิ์ นักศึกษาวัย23 แต่ดูเป็นผู้ใหญ่ แม้ไม่ใช่ช่าง แต่ใจพังเขาซ่อมได้ สิ่งที่รักคือการสัก สักเต็มตัวเลย สักรูปแฟนในอนาคตไว้ที่แขน ทุกรอยสักมีความหมาย รอยสักดูเหมือนโจร แต่จะไม่โดนทำร้ายหัวใจ สเป๊คคือตัวเล็กยิ้มสวย เห็นแบบนี้แต่มีมุมโรแมนติค พับดงพับดาว มุ้งมิ้ง แอบทำเซอร์ไพร์ซในโอกาสพิเศษ นี่จัดห้องไว้รอแล้วนะ พร้อมจะเป็นคนที่เติมเต็มให้

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=P2i1CZtoWcw คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=DsP5dLcNUeQ คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=zY3jpOSD0PI คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=RTc03L_5l2Y

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป รายการทีวี ล่าสุด