หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

รอยยิ้มบาดใจ ใครๆก็อยากโดน l Highlight EP.01 - Take Guy Out Thailand S2 (25 มี.ค.60)

รายการทีวี
294 views

Take Guy Out Thailand S2 ep.01 นิกกี้ บุญฤทธิ์ (25 มี.ค.60)

รายการ เทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น2 สัปดาห์ที่ 1 การกลับมาของรายการที่คุณรอคอยและเรียกร้อง กลับมาพร้อมความแซ่บขั้นสุด 30หนุ่มโสดประจำโพเดี้ยมหน้าใหม่หลายแนว พวกเขาพร้อม #เปิดเกมรุกปลุกเกมรับ!!! พบหนุ่มโสดคนแรกของซีซั่น2 นิกกี้ บุญฤทธิ์ แสงสุรจันทรกุล หนุ่มนายแบบ ไม่ต้องกังวลเรื่องท่า เพราะท่าเค้าเยอะ มาดอาจดูเก็กไปหน่อย เลยมีคนน้อยใจที่เขาเมิน ก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นเกย์ คบผู้หญิงมาตลอด จนเข้ามหา'ลัย แล้วได้รู้จักเพื่อนผู้ชาย เมื่อเพื่อนมาค้างห้องคืนเดียว แล้วมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ความรู้สึกจึงเปลี่ยนไป ทั้งๆที่ตอนนั้น ต่างคนต่างก็มีแฟนเป็นผู้หญิงอยู่ แอบคบกันโดยที่แฟนสาวของแต่ละคนต่างก็ไม่รู้!! เห็นนิกกี้มาดนิ่งๆแบบนี้ แต่ก็มีมุมสาว เพราะคบกับเพื่อนเกย์ที่นิสัยออกสาว เวลาตกใจมักจะหลุดแต๋วแตกออกมา เพื่อนเลยพาไปแกล้งซะหน่อย โดยให้เจอสัตว์ที่นิกกี้กลัว จะหลุดออกมาขนาดไหน!!

มีทั้งหมด 3 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=Cxt-aONdLzs คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=Hdr-iUg9CP8 คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=w9p4V-FDhfc

รายการเทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 15.00 น. ทาง LINE TV และเว็บไซต์ https://tv.line.me/ คนโสดรวมตัว กันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป รายการทีวี ล่าสุด